game miễn phí điện thoại | Game Miễn Phí | Game Online | Ứng Dụng |

Game Chọi Cá

Lượt xem : 535 views
Ngày đăng : November 20, 2013
Chia sẻ : Game miễn phí

Game Chọi Cá Online – Game Casual Mới

Dòng Android
Link tải: Tải Game về máy
Thuộc dòng Casual với cách chơi đơn giản nhưng có tính đối kháng cao, trong Game Chọi Cá người chơi sẽ bị thu hút trong mọi hoạt động, trò chơi như một cơn gió lạ dành cho người chơi thưởng thức. Trong đây là các cuộc chiến đấu, những trận chiến ngang tài, ngang sức của những chiến binh cá.

choi ca

choi ca

Sàn đấu là những bể trong suốt, đẹp lung linh bạn tha hồ chiêm ngưỡng trận đấu từ đầu đến cuối. Thu hút đủ mọi lứa tuổi từ già đến trẻ, dù nam hay nữ cũng đều có thể dễ dàng sắm cho mình 1 chú để làm chiến binh.
Mang đến siêu phẩm Game Chọi Cá online với hình ảnh giới thiệu cực kỳ kute và ngộ nghĩnh này chính là nhà phát hành Etccorp. Đây là trò chơi GMO được xây dựng theo mô típ cực kỳ đơn giản nhưng lại phù hợp cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi nhằm phục vụ nhu cầu giải trí hấp dẫn.

choi ca

choi ca

Tham gia vào Game Chọi Cá 3D bạn sẽ được là một nhà huấn luyện các đấu sĩ cá chuyên nghiệp, tài ba. Bạn sẽ đưa ra những bài tập luyện cho các chiến binh của mình: cho cá vào bóng tối rèn phản xạ, om cá, cho cá nhịn ăn vài ngày rèn sức bền, rồi đặt mỗi con cá vào mỗi bình khác nhau để chúng gườm nhau kích thích sự phẫn nộ.

Game Chọi Cá

 Game Chọi CáTải Game về máy

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Game Chọi Cá, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Từ khóa: , ,
Game miễn phí Tải game avatar mới nhất 2015 java android- 88 views
Game miễn phí Tải game teen teen bắn súng tọa độ cực hay- 118 views
Game miễn phí Chơi Game hugo phưu lưu kỳ thú mới nhất- 637 views
Game miễn phí Tải game my talking tom bản mới cho nokia- 667 views
Game miễn phí Tải Game Hell Zombie địa ngục thây ma kinh dị- 591 views
Game miễn phí Tải Game hep lai cho điện thoại nokia mới nhất- 829 views
Game miễn phí Tải Game Billiard Pro – bida phỏm mới nhất- 455 views
Game miễn phí Tải Game CF đột kích mới nhất 2014- 651 views
Game miễn phí Tải Game Pongo Combo đười ươi cứu bạn- 428 views
Game miễn phí Tải Game Anh Hùng Chiến Hồn nhập vai auto tìm đường- 432 views
- Wap tải game miễn phí cho điện thoại miễn phí chỉ có ở gamesmienphi.com. Chúng tôi luôn luôn cập nhật game hay nhất cho di động của bạn, chúc các bạn vui vẻ có những giây phút vui vẻ. Tải Game Nuôi Thú Ảo Petz Offline miễn phí cho di động, Tải Game Hoàng Phi Hồng đánh nhau miễn phí hay nhất, Tải Game Pikachu Saga 2014 xếp đỉnh đẳng cấp 2014, Tải Game 7 viên ngọc rồng chiến đấu cùng songoku, Download Game Naruto Huyền Thoại võ thuật đỉnh cao miễn phí, Tải miễn phíGame hoa quả nổi giận miễn phí hay nhất cho điện thoại, Game hay nhất Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng Songoku tuyển chọn hay vs mới nhất 2014, Phá hoại thành phố cùng Tải Game Siêu Quậy đường phố vice city, Tải Game Phá Hoại Hàng Xóm quậy phá thỏa thích,