game miễn phí điện thoại | Game Miễn Phí | Game Online | Ứng Dụng |

Game Người Nhện 3D

Lượt xem : 1,077 views
Ngày đăng : September 17, 2013
Chia sẻ : Game miễn phí

Game Người Nhện 3D Siêu Anh Hùng

Link tải: Tải Game Cho Điện Thoại
Một trong superheros phổ biến nhất trên thế giới đã trở lại như một chương mới trong truyền thuyết Spiderman. Người anh hùng đã được tái hiện lại qua  Game Người Nhện 3D 1 tác phẩm siêu kinh điển.
Thành phố New York là nơi hội tụ đầy đủ các siêu phản diện, vì thế nên không có gì ngạc nhiên khi siêu anh hùng Spider-Man đã trở lại cho hành động nhiều hơn !

Người Nhện 3D

Người Nhện 3D

 

Game Người Nhện 3D có cốt truyện hấp dẫn, trong vai trò là người hùng SpiderMan nhiệm vụ của bạn là phải ngăn chặn 1 loại virus nguy hiểm đang được phát tán tại thành phố New York bởi những sinh vật ngoài hành tinh mạnh mẽ và hung hiểm. Bạn phải đối diện với 6 kẻ thù nguy hiểm nhất và mạnh mẽ nhất gồm:  Sandman, Rhino, Electro, Venom, Tiến sĩ Bạch tuộc, và Green Goblin! và mọi người đang chờ đợi chiến thắng của bạn. Hãy chứng tỏ bản lĩnh của bạn, cũng như sự kỳ vọng mà nhân loại đang đặt vào bạn, chiến đấu theo cách của mình để giành chiến thắng. Các đòn thế tấn công tầm gần và xa được miêu tả rất độc đáo, 6 mô hình kẻ thù được thiêt kế độc đáo và tuyệt vời từ ngoại hình cho đến các đòn thế tấn công, các sở trường ưu và khiết điểm của từng đối thủ, không thiêng về sức mạnh và bạn không phải là mạnh nhất, bạn phải nắm bắt được điểm yếu của đối thủ, quan sát các đòn tấn công của họ, tìm ra sơ hở tấn công thì mới chiến thắng. Càng về sau các đối thủ của bạn càng nhanh hơn, mạnh hơn và ra đòn cũng độc đáo hơn. Một mô hình thành phố được miêu tả hết sức độc đáo, ngoài những pha hành động kịch tính đến nghẹt thở bạn còn có cơ hổi chiêm ngưỡng những phong cảnh hết sức độc đáo của thành phố với góc quay camera từ thấp đến cao, từ xa đến gần. Những đòn combo đẹp mắt, các cú nhảy và nhào lộn với hiệu ứng hình ảnh độc, điều khiển trực quan dễ dàng.

Người Nhện 3D

Người Nhện 3D

Trong Game Người Nhện 3D sử dụng các pha nguy hiểm nhào lộn của mình để chống lại tội phạm ở Manhattan,có tính năng 3D khuôn mặt các siêu anh hùng của Marvel lơ lửng trên các đường phố của thành phố New York!
Cuối cùng nhưng không kém, mua và mở khóa một nhạc chuông chính thức gồm các clip âm thanh từ bộ phim để bạn có thể lấy phim ở khắp mọi nơi điện thoại của bạn đi!Với hệ thống đồ họa hình ảnh 3D bạn có thể nhập vai và trải nghiệm như 1 người nhện thực thụ, từ những pha bay nhảy lượn vòng, phóng tơ từ tay để duy chuyển qua các tòa nhà, các nhiệm vụ…

Game Người Nhện 3D

 Game Người Nhện 3DTải Game về máy

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Game Người Nhện 3D, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Từ khóa: , ,
Game miễn phí Java game fifa 2010- 27 views
Game miễn phí Game fifa 2010 s60- 19 views
Game miễn phí Tai game fifa 2010- 21 views
Game miễn phí Tai game fifa 2012- 21 views
Game miễn phí Tai game fifa- 20 views
Game miễn phí Tai game 7 vien ngoc rong online tieng viet- 22 views
Game miễn phí Tai game 7 vien ngoc rong online hack- 24 views
Game miễn phí Tai game 7 vien ngoc rong online ve may tinh- 22 views
Game miễn phí Tai game 7 vien ngoc rong online- 24 views
Game miễn phí Download Game ma đao 2 full skill cực hay cho java android- 23 views
- Wap tải game miễn phí cho điện thoại miễn phí chỉ có ở gamesmienphi.com. Chúng tôi luôn luôn cập nhật game hay nhất cho di động của bạn, chúc các bạn vui vẻ có những giây phút vui vẻ. Tải Game Nuôi Thú Ảo Petz Offline miễn phí cho di động, Tải Game Hoàng Phi Hồng đánh nhau miễn phí hay nhất, Tải Game Pikachu Saga 2014 xếp đỉnh đẳng cấp 2014, Tải Game 7 viên ngọc rồng chiến đấu cùng songoku, Download Game Naruto Huyền Thoại võ thuật đỉnh cao miễn phí, Tải miễn phíGame hoa quả nổi giận miễn phí hay nhất cho điện thoại, Game hay nhất Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng Songoku tuyển chọn hay vs mới nhất 2014, Phá hoại thành phố cùng Tải Game Siêu Quậy đường phố vice city, Tải Game Phá Hoại Hàng Xóm quậy phá thỏa thích,