game miễn phí điện thoại | Game Miễn Phí | Game Online | Ứng Dụng |

Game Thế Giới Pokemon

Lượt xem : 718 views
Ngày đăng : November 16, 2013
Chia sẻ : Game miễn phí

Game Thế Giới Pokemon – Linh Thú Chiến Ký

Link tải: Tải Game về máy
Linh Thú Chiến Ký là phiên bản tiếp nối seri Game Thế Giới Pokemon đang hot này.Vẫn là kịch bản  huấn luyện thú cưng đi chiến đấu nhưng bạn sẽ thấy sự đổi mới ở phiên bản lần này, với sự xuất hiện của các linh thú mới với các tính năng hấp dẫn thu hút bạn trong từng cuộc chiến của các linh thú tại đây, hơn nữa không chỉ gây hấp dẫn với nội dung phong phú, đồ họa mượt mà mà nó còn cho phép người chơi tham gia chiến đấu cùng các linh thú.

pokemon

pokemon

Trong cuộc phiêu lưu Thế Giới Pokemon của mình Trường Phong quyết tâm tìm hiểu về bí mật của đại lục. Trường Phong dần làm quen với mọi thứ tại thế giới Ma Huyễn. Trường Phong kết giao với Tinh Thần và Linh Âm là 2 bằng hữu trong suốt cuộc hành trình của mình. Họ cùng thu phục các sủng vật, trở thành các bạn đồng hành vô cùng thân thiết với họ.

pokemon

pokemon

Khi tham gia Game Thế Giới Pokemon Linh thú chiến ký, người chơi cũng được tham gia chiến đấu cùng các linh thú. Đây là một trong những điểm mới được đánh rất cao. Người chơi được khẳng định chính mình cũng các Sủng vật.

Game Thế Giới Pokemon

 Game Thế Giới PokemonTải Game về máy

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Game Thế Giới Pokemon, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Từ khóa: , ,
Game miễn phí Java game fifa 2010- 25 views
Game miễn phí Game fifa 2010 s60- 18 views
Game miễn phí Tai game fifa 2010- 18 views
Game miễn phí Tai game fifa 2012- 19 views
Game miễn phí Tai game fifa- 17 views
Game miễn phí Tai game 7 vien ngoc rong online tieng viet- 19 views
Game miễn phí Tai game 7 vien ngoc rong online hack- 22 views
Game miễn phí Tai game 7 vien ngoc rong online ve may tinh- 20 views
Game miễn phí Tai game 7 vien ngoc rong online- 22 views
Game miễn phí Download Game ma đao 2 full skill cực hay cho java android- 23 views
- Wap tải game miễn phí cho điện thoại miễn phí chỉ có ở gamesmienphi.com. Chúng tôi luôn luôn cập nhật game hay nhất cho di động của bạn, chúc các bạn vui vẻ có những giây phút vui vẻ. Tải Game Nuôi Thú Ảo Petz Offline miễn phí cho di động, Tải Game Hoàng Phi Hồng đánh nhau miễn phí hay nhất, Tải Game Pikachu Saga 2014 xếp đỉnh đẳng cấp 2014, Tải Game 7 viên ngọc rồng chiến đấu cùng songoku, Download Game Naruto Huyền Thoại võ thuật đỉnh cao miễn phí, Tải miễn phíGame hoa quả nổi giận miễn phí hay nhất cho điện thoại, Game hay nhất Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng Songoku tuyển chọn hay vs mới nhất 2014, Phá hoại thành phố cùng Tải Game Siêu Quậy đường phố vice city, Tải Game Phá Hoại Hàng Xóm quậy phá thỏa thích,